Về Chúng Tôi

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất thì Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy dành cho không gian không gian nội thất của gia đình Việt. Và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của khách hàng là gì và lấy đó làm mục tiêu để không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất. Theo đó thì tính đến nay, Nhà Bếp Hoàng Gia đã “trình làng” hàng trăm mẫu mã thiết kế đa dạng của các công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau từ nhà biệt thự, nhà phố, nhà ống, nhà chung cư,… cho đến các cơ sở kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, café, showroom,…

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà Bếp Hoàng Gia

Ngay từ khi thành lập thì Nhà Bếp Hoàng Gia đã định hướng cho mình một mục tiêu rõ ràng là trở thành một thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó thì với tài năng cùng lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm thì Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những mẫu sản phẩm hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng với tính ứng dụng cao. Để từ đó mang đến cho các gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất và biến ngôi nhà không chỉ còn là nơi để ở mà còn là nơi để ta tận hưởng.

Phương châm làm việc của Nhà Bếp Hoàng Gia

Sáng tạo: Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì sáng tạo là một yếu tố quan trọng để khẳng định năng lực của người kiến trúc sư. Chính vì vậy đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Bếp Hoàng Gia luôn không ngừng nỗ lực và cập nhật nhanh các xu hướng thiết kế rồi tiến hành sáng tạo và biến tấu chúng thành những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Đề vừa thể hiện năng lực của mình lại vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và phù hợp với gu riêng của gia chủ.

Tâm huyết: Chúng tôi hiểu rằng giá trị của kiến trúc sư không nằm ở số tiền mà họ kiếm được mà nằm ở giá trị mà mẫu thiết kế họ mang đến. Chính vì vậy mỗi một thiết kế, sản phẩm đều là đứa con tinh thần mà Nhà Bếp Hoàng Gia tỉ mỉ và chăm chút ấp ủ nên.

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Nhà Bếp Hoàng Gia đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

Như vậy bằng tài năng, kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng thì hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để hô biến không gian sống trong mơ trở thành hiện thực.